ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช – Sugar Marina Resort – Art – Karon Beach

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช - Sugar Marina Resort - Art - Karon Beach

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 2496 บาท

ที่อยู่ : 542/1 Patak Road ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช - Sugar Marina Resort - Art - Karon Beach มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช – Sugar Marina Resort – Art – Karon Beach ที่พักภูเก็ต ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เตาผิง, กระจก นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในภูเก็ต ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช

คุณสามารถดูรายละเอียด ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช – Sugar Marina Resort – Art – Karon Beach ออนไลน์ได้ที่นี่

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช – Sugar Marina Resort – Art – Karon Beach เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar