ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช – Sugar Marina Resort – Fashion – Kata Beach

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช - Sugar Marina Resort - Fashion - Kata Beach

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 2933 บาท

ที่อยู่ : 20/10 Kata Road, Kata Beach, Muang ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช - Sugar Marina Resort - Fashion - Kata Beach มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช – Sugar Marina Resort – Fashion – Kata Beach ที่พักภูเก็ต ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช ตั้งอยู่ในย่านกะตะ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู, ร่ม มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในภูเก็ต ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช

คุณสามารถดูรายละเอียด ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช – Sugar Marina Resort – Fashion – Kata Beach ออนไลน์ได้ที่นี่

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช – Sugar Marina Resort – Fashion – Kata Beach เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar