สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sukantara Cascade Resort & Spa

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา - Sukantara Cascade Resort & Spa

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 3151 บาท

ที่อยู่ : 12/2 M.8 T.Maeram A.Maerim เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา - Sukantara Cascade Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sukantara Cascade Resort & Spa ที่พักเชียงใหม่ สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงใหม่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, พื้นไม้/ปาเกต์, ราวตากผ้า มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sukantara Cascade Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sukantara Cascade Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar