เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท – Tao Garden Health Spa & Resort

เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท - Tao Garden Health Spa & Resort

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 3994 บาท

ที่อยู่ : 274/1 Moo 7 T. Luangnua, A. Doi Saket เชียงใหม่ 50220
ที่พักเชียงใหม่ เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท - Tao Garden Health Spa & Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท – Tao Garden Health Spa & Resort ที่พักเชียงใหม่ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม. บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท – Tao Garden Health Spa & Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท – Tao Garden Health Spa & Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar