ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา – Thai Ayodhya Villas & Spa Hotel

ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา - Thai Ayodhya Villas & Spa Hotel

(Rating : 7.2)
ราคาเริ่มต้น : 2309 บาท

ที่อยู่ : 125 Moo 3, Tambon Maret เกาะสมุย
ที่พักเกาะสมุย ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา - Thai Ayodhya Villas & Spa Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา – Thai Ayodhya Villas & Spa Hotel ที่พักเกาะสมุย ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน ละไม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะสมุย และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา – Thai Ayodhya Villas & Spa Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

ไทย อโยธยา วิลลา แอนด์ สปา – Thai Ayodhya Villas & Spa Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar