ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – ThaiLife Homestay Resort and Spa

ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - ThaiLife Homestay Resort and Spa

(Rating : 8.8)
ราคาเริ่มต้น : 2246 บาท

ที่อยู่ : 1/5 Moo 2, Bang Muang, Takuapa เขาหลัก 82190
ที่พักเขาหลัก ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - ThaiLife Homestay Resort and Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – ThaiLife Homestay Resort and Spa ที่พักเขาหลัก ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เขาหลัก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ศาลเจ้า, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ไว้บริการ หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เขาหลัก คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – ThaiLife Homestay Resort and Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – ThaiLife Homestay Resort and Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar