ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Thara Patong Beach Resort & Spa

ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - Thara Patong Beach Resort & Spa

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 2995 บาท

ที่อยู่ : 170, 170/1 Thaweewong Road ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - Thara Patong Beach Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Thara Patong Beach Resort & Spa ที่พักภูเก็ต เชิญเข้าพักที่ ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก). ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ภูเก็ต นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Thara Patong Beach Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Thara Patong Beach Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar