เดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – The Duchess Hotel and Residences

เดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - The Duchess Hotel and Residences

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3338 บาท

ที่อยู่ : 61 Lang Suan Road, Lumpini, Pathumwan กรุงเทพ 10330
ที่พักกรุงเทพ เดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - The Duchess Hotel and Residences มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – The Duchess Hotel and Residences ที่พักกรุงเทพ เดอะ ดัชเชส ตั้งอยู่ในย่านถนนวิทยุ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกรุงเทพ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่เดอะ ดัชเชส

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – The Duchess Hotel and Residences ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – The Duchess Hotel and Residences เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar