แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล – The Fair House Beach Resort & Hotel

แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล - The Fair House Beach Resort & Hotel

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 3089 บาท

ที่อยู่ : 124-124/1-2 Moo 3 T. Bophut Suratthani เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล - The Fair House Beach Resort & Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล – The Fair House Beach Resort & Hotel ที่พักเกาะสมุย ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะสมุย แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, บริการแท็กซี่ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ เตาผิง, เครื่องดื่มต้อนรับ, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะสมุย

คุณสามารถดูรายละเอียด แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล – The Fair House Beach Resort & Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล – The Fair House Beach Resort & Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar