โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท – The Heritage Sathorn Suite Hotel

โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท - The Heritage Sathorn Suite Hotel

(Rating : 6.7)
ราคาเริ่มต้น : 874 บาท

ที่อยู่ : 36 Sathorn Soi 13 South Sathorn กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท - The Heritage Sathorn Suite Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท – The Heritage Sathorn Suite Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์ ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท – The Heritage Sathorn Suite Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ สาทร สวีท – The Heritage Sathorn Suite Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar