เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – The Hotspring Beach Resort & Spa

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - The Hotspring Beach Resort & Spa

(Rating : 7.5)
ราคาเริ่มต้น : 2808 บาท

ที่อยู่ : 79 Moo 8, Natoey, Thai Muang, Phang Nga พังงา 82120
ที่พักพังงา เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - The Hotspring Beach Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – The Hotspring Beach Resort & Spa ที่พักพังงา เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน ท้ายเหมือง นาเตย ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง แคนู, มินิกอล์ฟคอร์ส, ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พังงา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – The Hotspring Beach Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – The Hotspring Beach Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar