ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ – The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club

ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ - The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 1061 บาท

ที่อยู่ : 284 Moo 3, T.Don Kaew, A.Mae Rim เชียงใหม่ 50180
ที่พักเชียงใหม่ ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ - The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ – The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club ที่พักเชียงใหม่ ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน. ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เชียงใหม่ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ – The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club ออนไลน์ได้ที่นี่

ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปอร์ตคลับ – The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar