ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท – The Imperial River House Resort

ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท - The Imperial River House Resort

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 2652 บาท

ที่อยู่ : 482 M.4 , Mae Kok Rd., T. Rim Kok A. Muang เชียงราย
ที่พักเชียงราย ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท - The Imperial River House Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท – The Imperial River House Resort ที่พักเชียงราย ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงราย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท – The Imperial River House Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท – The Imperial River House Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar