เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท – The Mantrini Chiang Rai Resort

เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท - The Mantrini Chiang Rai Resort

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 1654 บาท

ที่อยู่ : 292/13 Moo 13, T.Robwiang, Muang เชียงราย
ที่พักเชียงราย เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท - The Mantrini Chiang Rai Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท – The Mantrini Chiang Rai Resort ที่พักเชียงราย เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เชียงราย ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท – The Mantrini Chiang Rai Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท – The Mantrini Chiang Rai Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar