ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท – The Old Phuket Karon Beach Resort

ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท - The Old Phuket Karon Beach Resort

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 2465 บาท

ที่อยู่ : 192/36 Karon Road, Amphur Muang ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท - The Old Phuket Karon Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท – The Old Phuket Karon Beach Resort ที่พักภูเก็ต ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ภูเก็ต ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โทรทัศน์จอแบน, โซฟา อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สโมสรสำหรับเด็ก ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท – The Old Phuket Karon Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ดิ โอลด์ ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท – The Old Phuket Karon Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar