เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท – The Park Drive-Thru Check-In Resort

เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท - The Park Drive-Thru Check-In Resort

(Rating : 6.8)
ราคาเริ่มต้น : 1310 บาท

ที่อยู่ : 62 Rangsit-Nakron Nayok 30, Thanyaburi, Donmuang/Impact กรุงเทพ 12130
ที่พักกรุงเทพ เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท - The Park Drive-Thru Check-In Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท – The Park Drive-Thru Check-In Resort ที่พักกรุงเทพ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ กรุงเทพ เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรม ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ราวตากผ้า, โซฟา, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ ไว้บริการ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กรุงเทพ เริ่มต้นที่ เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท – The Park Drive-Thru Check-In Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท – The Park Drive-Thru Check-In Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar