โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี – The Residence Rajtaevee Hotel

โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี - The Residence Rajtaevee Hotel

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 1654 บาท

ที่อยู่ : The Residence 588/1 Petchburi Road, Rataevee กรุงเทพ 10400
ที่พักกรุงเทพ โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี - The Residence Rajtaevee Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี – The Residence Rajtaevee Hotel ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี – The Residence Rajtaevee Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี – The Residence Rajtaevee Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar