เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต – The Residence Resort & Spa Retreat

เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต - The Residence Resort & Spa Retreat

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 3744 บาท

ที่อยู่ : 258/12 M.5 Bangtao Beach,Srisoontorn Rd.,Cherngtalay ภูเก็ต 83110
ที่พักภูเก็ต เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต - The Residence Resort & Spa Retreat มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต – The Residence Resort & Spa Retreat ที่พักภูเก็ต เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต ตั้งอยู่ในย่าน บางเทา ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ผ้าขนหนู, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, โทรทัศน์จอแบน. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต – The Residence Resort & Spa Retreat ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ เรสซิเดนซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต – The Residence Resort & Spa Retreat เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar