โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ – The Royal Palm Beachfront Hotel

โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ - The Royal Palm Beachfront Hotel

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 1529 บาท

ที่อยู่ : 66/2 Taweewong Road ภูเก็ต 83150
ที่พักภูเก็ต โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ - The Royal Palm Beachfront Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ – The Royal Palm Beachfront Hotel ที่พักภูเก็ต ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ภูเก็ต โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ปูพรม, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ – The Royal Palm Beachfront Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมเดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟรอนต์ – The Royal Palm Beachfront Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar