เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา – The Royal Paradise Hotel & Spa

เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - The Royal Paradise Hotel & Spa

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 1997 บาท

ที่อยู่ : 135/23 Rat-U-Thit Road ภูเก็ต 83150
ที่พักภูเก็ต เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - The Royal Paradise Hotel & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา – The Royal Paradise Hotel & Spa ที่พักภูเก็ต เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ปูพรม, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา – The Royal Paradise Hotel & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา – The Royal Paradise Hotel & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar