เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท – The Siam Residence Boutique Resort

เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท - The Siam Residence Boutique Resort

(Rating : 9.1)
ราคาเริ่มต้น : 3494 บาท

ที่อยู่ : 19/3 Moo 3 Lipanoi เกาะสมุย 84140
ที่พักเกาะสมุย เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท - The Siam Residence Boutique Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท – The Siam Residence Boutique Resort ที่พักเกาะสมุย เชิญเข้าพักที่ เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เกาะสมุย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะสมุย นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท – The Siam Residence Boutique Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ สยาม เรสซิเดนซ์ บูติก รีสอร์ท – The Siam Residence Boutique Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar