เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตลิ่งงาม – The Sunset Beach Resort & Spa Taling Ngam

เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตลิ่งงาม - The Sunset Beach Resort & Spa Taling Ngam

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 5335 บาท

ที่อยู่ : 126/9 Moo 3 เกาะสมุย 84140
ที่พักเกาะสมุย เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตลิ่งงาม - The Sunset Beach Resort & Spa Taling Ngam มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตลิ่งงาม – The Sunset Beach Resort & Spa Taling Ngam ที่พักเกาะสมุย เดอะ ซันเซ็ต บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา บาย เดอะ ยูนิก ตั้งอยู่ในย่าน ตลิ่งงาม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน มีบริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เดอะ ซันเซ็ต บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา บาย เดอะ ยูนิก

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตลิ่งงาม – The Sunset Beach Resort & Spa Taling Ngam ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตลิ่งงาม – The Sunset Beach Resort & Spa Taling Ngam เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar