ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต – Tinidee Golf Resort @ Phuket

ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต - Tinidee Golf Resort @ Phuket

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 1404 บาท

ที่อยู่ : 42 Moo 5, Vichitsongkram Rd. ภูเก็ต 83120
ที่พักภูเก็ต ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต - Tinidee Golf Resort @ Phuket มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต – Tinidee Golf Resort @ Phuket ที่พักภูเก็ต ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ภูเก็ต ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต – Tinidee Golf Resort @ Phuket ออนไลน์ได้ที่นี่

ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต – Tinidee Golf Resort @ Phuket เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar