โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ – Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel

โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ - Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 1591 บาท

ที่อยู่ : 156 Wualai Road, Haiya Muang Chiang Mai เชียงใหม่ 50100
ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ - Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ – Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน วัวลาย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ – Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ – Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar