ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล – Triple Two Silom Boutique Hotel

ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล - Triple Two Silom Boutique Hotel

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 3494 บาท

ที่อยู่ : 222 Silom Road กรุงเทพ 10500
ที่พักกรุงเทพ ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล - Triple Two Silom Boutique Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล – Triple Two Silom Boutique Hotel ที่พักกรุงเทพ ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน สีลม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ได้ที่โรงแรม โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก มีบริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล – Triple Two Silom Boutique Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

ทริปเปิล ทู สีลม บูติค โฮเต็ล – Triple Two Silom Boutique Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar