ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน – Two Villas Holiday Phuket: Onyx Style Nai Harn Beach

ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน - Two Villas Holiday Phuket: Onyx Style Nai Harn Beach

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 5273 บาท

ที่อยู่ : 136/275-276 Moo 4, Soi Saturdays, Saiyuan – Kata Road, Rawai Phuket ภูเก็ต 83130
ที่พักภูเก็ต ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน - Two Villas Holiday Phuket: Onyx Style Nai Harn Beach มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน – Two Villas Holiday Phuket: Onyx Style Nai Harn Beach ที่พักภูเก็ต ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดราไวย์ ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการนำรถไปจอด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่ ไว้บริการ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน. ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน – Two Villas Holiday Phuket: Onyx Style Nai Harn Beach ออนไลน์ได้ที่นี่

ทู วิลลา ฮอลิเดย์ ภูเก็ต หาดในหาน – Two Villas Holiday Phuket: Onyx Style Nai Harn Beach เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar