วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี – Veranda High Resort MGallery

วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี - Veranda High Resort MGallery

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 4087 บาท

ที่อยู่ : 192 Moo 2 Banpong, Hangdong chiangmai เชียงใหม่ 50230
ที่พักเชียงใหม่ วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี - Veranda High Resort MGallery มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดวีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี – Veranda High Resort MGallery ที่พักเชียงใหม่ เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เชียงใหม่ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เตาไฟ, ร้านขายของที่ระลึก ได้ที่โรงแรม ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องแต่งตัว, ผ้าขนหนู, เตาผิง, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เชียงใหม่ ด้วยจุดมุ่งหมายใด เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี – Veranda High Resort MGallery ออนไลน์ได้ที่นี่

วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี – Veranda High Resort MGallery เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar