ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – White House Beach Resort and Spa

ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - White House Beach Resort and Spa

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 1654 บาท

ที่อยู่ : 59/3 Moo 5, Bophut เกาะสมุย
ที่พักเกาะสมุย ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - White House Beach Resort and Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – White House Beach Resort and Spa ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ผ้าลินิน, ล็อคเกอร์, กระจก เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะสมุย

คุณสามารถดูรายละเอียด ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – White House Beach Resort and Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – White House Beach Resort and Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar