เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต – Wiang Indra Riverside Resort

เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต - Wiang Indra Riverside Resort

(Rating : 7.1)
ราคาเริ่มต้น : 1435 บาท

ที่อยู่ : 6 Moo 4 เชียงราย 57100
ที่พักเชียงราย เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต - Wiang Indra Riverside Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต – Wiang Indra Riverside Resort ที่พักเชียงราย ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเชียงราย เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ซักรีด, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน, โทรศัพท์ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงราย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต – Wiang Indra Riverside Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต – Wiang Indra Riverside Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar