วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท – Woraburi Ayothaya Convention Resort

วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท - Woraburi Ayothaya Convention Resort

(Rating : 5.8)
ราคาเริ่มต้น : 1435 บาท

ที่อยู่ : 89 M.11 Watkluay Road, T.Kamang อยุธยา
ที่พักอยุธยา วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท - Woraburi Ayothaya Convention Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดวรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท – Woraburi Ayothaya Convention Resort ที่พักอยุธยา วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อยุธยา ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องประชุม นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, โทรศัพท์. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง บริการนวด ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน อยุธยา

คุณสามารถดูรายละเอียด วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท – Woraburi Ayothaya Convention Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท – Woraburi Ayothaya Convention Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar