วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา – Woraburi Phuket Resort & Spa

วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - Woraburi Phuket Resort & Spa

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 2558 บาท

ที่อยู่ : 198,200 Karon Beach, Patak Road, Muang District, Phuket ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - Woraburi Phuket Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา – Woraburi Phuket Resort & Spa ที่พักภูเก็ต ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง กะรน วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สโมสรสำหรับเด็ก, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), บิลเลียด ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ภูเก็ต

คุณสามารถดูรายละเอียด วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา – Woraburi Phuket Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา – Woraburi Phuket Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar