ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า – X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa

ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า - X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 36067 บาท

ที่อยู่ : 306-9 Paknamprn Sub-district หัวหิน/ชะอำ
ที่พักหัวหิน/ชะอำ ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า - X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า – X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa ที่พักหัวหิน/ชะอำ เชิญเข้าพักที่ ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ หัวหิน/ชะอำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องสำหรับครอบครัว ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน หัวหิน/ชะอำ

คุณสามารถดูรายละเอียด ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า – X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa ออนไลน์ได้ที่นี่

ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า – X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar