เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิกสวีท – Yellow Ribbon Hills Boutique Suites

เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิกสวีท - Yellow Ribbon Hills Boutique Suites

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 1529 บาท

ที่อยู่ : 33/3 Soi Narathiwas 7 (Prapinij), South Sathorn Rd., Thungmahamek กรุงเทพ 10120
ที่พักกรุงเทพ เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิกสวีท - Yellow Ribbon Hills Boutique Suites มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิกสวีท – Yellow Ribbon Hills Boutique Suites ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิก สวีท ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานของเยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิก สวีท ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), บริการนวด, สวน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิก สวีท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิกสวีท – Yellow Ribbon Hills Boutique Suites ออนไลน์ได้ที่นี่

เยลโลว์ ริบบิ้น ฮิลล์ บูทิกสวีท – Yellow Ribbon Hills Boutique Suites เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar