อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Lawana Koh Samui Resort

อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต - Anantara Lawana Koh Samui Resort

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 8299 บาท

ที่อยู่ : 92/1 Moo 2, Tambon Bophut เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต - Anantara Lawana Koh Samui Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Lawana Koh Samui Resort ที่พักเกาะสมุย ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะสมุย อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไว้บริการ ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Lawana Koh Samui Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Lawana Koh Samui Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar