แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย เอซีซี – Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC

แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย เอซีซี - Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 2465 บาท

ที่อยู่ : 495/32 2floor Nongprue Banglamung พัทยา 20150
ที่พักพัทยา แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย เอซีซี - Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย เอซีซี – Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC ที่พักพัทยา ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดจอมเทียน Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, เอทีเอ็ม/ตู้กดเงินสดในสถานที่ ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวนน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม พัทยา และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย เอซีซี – Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC ออนไลน์ได้ที่นี่

แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย เอซีซี – Atlantis Condo Resort Pattaya By ACC เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar