ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – Brighton Hotel & Residence

ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - Brighton Hotel & Residence

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 2090 บาท

ที่อยู่ : 222 Sumpawut Road, Bangna กรุงเทพ 10260
ที่พักกรุงเทพ ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - Brighton Hotel & Residence มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – Brighton Hotel & Residence ที่พักกรุงเทพ ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เชิญใช้บริการ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กรุงเทพ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

คุณสามารถดูรายละเอียด ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – Brighton Hotel & Residence ออนไลน์ได้ที่นี่

ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ – Brighton Hotel & Residence เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar