อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท – Imperial Golden Triangle Resort

อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท - Imperial Golden Triangle Resort

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 1498 บาท

ที่อยู่ : 222, Chiang Saen เชียงแสน 57150
ที่พักเชียงแสน อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท - Imperial Golden Triangle Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท – Imperial Golden Triangle Resort ที่พักเชียงแสน อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงแสน โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, โซฟา มีบริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท – Imperial Golden Triangle Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท – Imperial Golden Triangle Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar