อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท – Imperial Mae Hong Son Resort

อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท - Imperial Mae Hong Son Resort

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 1373 บาท

ที่อยู่ : 149 Moo.8,Pang Moo.Muang แม่ฮ่องสอน
ที่พักแม่ฮ่องสอน อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท - Imperial Mae Hong Son Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท – Imperial Mae Hong Son Resort ที่พักแม่ฮ่องสอน อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม แม่ฮ่องสอน โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน. ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท – Imperial Mae Hong Son Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท – Imperial Mae Hong Son Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar