โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ – Kosa Hotel & Shopping Mall

โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ - Kosa Hotel & Shopping Mall

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 998 บาท

ที่อยู่ : 250-252 Srichan Road, Muang ขอนแก่น 40000
ที่พักขอนแก่น โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ - Kosa Hotel & Shopping Mall มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ – Kosa Hotel & Shopping Mall ที่พักขอนแก่น โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ขอนแก่น โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, โทรทัศน์จอแบน, โซฟา สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ขอนแก่น และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ – Kosa Hotel & Shopping Mall ออนไลน์ได้ที่นี่

โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ – Kosa Hotel & Shopping Mall เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar