ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท – Laguna Holiday Club Phuket Resort

ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท - Laguna Holiday Club Phuket Resort

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 2933 บาท

ที่อยู่ : 61 Moo 4 Srisoonthorn Road,Cherngtalay, Thalang ภูเก็ต 83110
ที่พักภูเก็ต ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท - Laguna Holiday Club Phuket Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท – Laguna Holiday Club Phuket Resort ที่พักภูเก็ต ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนภูเก็ต ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมภูเก็ต และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท – Laguna Holiday Club Phuket Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท – Laguna Holiday Club Phuket Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar