ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา – Long Beach Garden Hotel & Spa

ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา - Long Beach Garden Hotel & Spa

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 1747 บาท

ที่อยู่ : 499/7, Moo 5 Naklua 16, Pattaya-Naklua Rd. พัทยา
ที่พักพัทยา ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา - Long Beach Garden Hotel & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา – Long Beach Garden Hotel & Spa ที่พักพัทยา ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน พัทยา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน พัทยา

คุณสามารถดูรายละเอียด ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา – Long Beach Garden Hotel & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ลองบีช การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ สปา – Long Beach Garden Hotel & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar