มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ – Malibu Koh Samui Resort & Beach Club

มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ - Malibu Koh Samui Resort & Beach Club

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 3276 บาท

ที่อยู่ : 15/2 Moo 2, Chaweng Beach Road, Bophut, Koh Samui, เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ - Malibu Koh Samui Resort & Beach Club มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดมาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ – Malibu Koh Samui Resort & Beach Club ที่พักเกาะสมุย มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเกาะสมุย ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, ห้องปลอดบุหรี่ หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับกระดานปาเป้า, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะสมุย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ – Malibu Koh Samui Resort & Beach Club ออนไลน์ได้ที่นี่

มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ – Malibu Koh Samui Resort & Beach Club เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar