โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ – Ocean Marina Yacht Club Hotel

โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ - Ocean Marina Yacht Club Hotel

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 3214 บาท

ที่อยู่ : 274 Sukhumvit Highway (km 157) Sattahip พัทยา
ที่พักพัทยา โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ - Ocean Marina Yacht Club Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ – Ocean Marina Yacht Club Hotel ที่พักพัทยา โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ ตั้งอยู่ในย่าน นาจอมเทียน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์. หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พัทยา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ – Ocean Marina Yacht Club Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ – Ocean Marina Yacht Club Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar