วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล – V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel

วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล - V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel

(Rating : 9.4)
ราคาเริ่มต้น : 17815 บาท

ที่อยู่ : 63/39 Petchkasem Road, Prachuab Kirikhan, Hua Hin, Thailand T. 032 616039 หัวหิน/ชะอำ 77110
ที่พักหัวหิน/ชะอำ วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล - V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดวี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล – V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel ที่พักหัวหิน/ชะอำ วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนหัวหิน/ชะอำ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรศัพท์ในห้องน้ำ, ราวตากผ้า, ฟรีชา, ห้องแต่งตัว, เครื่องดื่มต้อนรับ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศของวี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหัวหิน/ชะอำ

คุณสามารถดูรายละเอียด วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล – V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel ออนไลน์ได้ที่นี่

วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล – V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar