ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน – Pariya Haad Yuan Resort Koh Phangan

ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน - Pariya Haad Yuan Resort Koh Phangan

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 1654 บาท

ที่อยู่ : 153/2 Moo 6 เกาะพะงัน 84280
ที่พักเกาะพะงัน ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน - Pariya Haad Yuan Resort Koh Phangan มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน – Pariya Haad Yuan Resort Koh Phangan ที่พักเกาะพะงัน ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หาดยวน เกาะพงัน ตั้งอยู่ในย่าน หาดยวน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ห้องเก็บกระเป๋า, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องสำหรับครอบครัว, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องดื่มต้อนรับ, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก, โต๊ะเขียนหนังสือ. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หาดยวน เกาะพงัน คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะพะงัน

คุณสามารถดูรายละเอียด ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน – Pariya Haad Yuan Resort Koh Phangan ออนไลน์ได้ที่นี่

ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน – Pariya Haad Yuan Resort Koh Phangan เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar