พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Lanta by Vacation Village

พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ - Phra Nang Lanta by Vacation Village

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 4306 บาท

ที่อยู่ : 139 Moo 5,T.Lanta Yai เกาะลันตา
ที่พักเกาะลันตา พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ - Phra Nang Lanta by Vacation Village มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดพระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Lanta by Vacation Village ที่พักเกาะลันตา ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะลันตา พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, ชุดเย็บผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา, ผ้าขนหนู เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะลันตา นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Lanta by Vacation Village ออนไลน์ได้ที่นี่

พระนางลันตา บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Lanta by Vacation Village เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar