ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Phuket Graceland Resort & Spa

ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Phuket Graceland Resort & Spa

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 3338 บาท

ที่อยู่ : 190 Thaweewong Road ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Phuket Graceland Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Phuket Graceland Resort & Spa ที่พักภูเก็ต ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในภูเก็ต ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Phuket Graceland Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Phuket Graceland Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar