รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา – Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa

รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา - Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa

(Rating : 6.7)
ราคาเริ่มต้น : 1654 บาท

ที่อยู่ : 241 – 242 Moo 6, Pala Road Ban Chang ระยอง
ที่พักระยอง รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา - Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา – Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa ที่พักระยอง รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในย่านหาดระยอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องสำหรับครอบครัว มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา – Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา – Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar