สมุย ออร์คิด ดิ โอเชียน รีสอร์ต – Samui Orchid The Ocean Resort

สมุย ออร์คิด ดิ โอเชียน รีสอร์ต - Samui Orchid The Ocean Resort

(Rating : 7.2)
ราคาเริ่มต้น : 2371 บาท

ที่อยู่ : 33/2 Moo 2, T. Maret เกาะสมุย 84310
ที่พักเกาะสมุย สมุย ออร์คิด ดิ โอเชียน รีสอร์ต - Samui Orchid The Ocean Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสมุย ออร์คิด ดิ โอเชียน รีสอร์ต – Samui Orchid The Ocean Resort ที่พักเกาะสมุย Samui Orchid The Ocean Resort อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะสมุย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, ร้านขายของที่ระลึก, เครื่องถ่ายเอกสาร เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก). พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะสมุย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ Samui Orchid The Ocean Resort

คุณสามารถดูรายละเอียด สมุย ออร์คิด ดิ โอเชียน รีสอร์ต – Samui Orchid The Ocean Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

สมุย ออร์คิด ดิ โอเชียน รีสอร์ต – Samui Orchid The Ocean Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar