ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Sea sand Sun Resort and Villas

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา - Sea sand Sun Resort and Villas

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 4898 บาท

ที่อยู่ : 78/4 M. 8, Sukhumvit K.M.163 Najomtien พัทยา 20250
ที่พักพัทยา ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา - Sea sand Sun Resort and Villas มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Sea sand Sun Resort and Villas ที่พักพัทยา ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง บางสเหร่ ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ มีบริการในห้องพัก เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา. บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

คุณสามารถดูรายละเอียด ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Sea sand Sun Resort and Villas ออนไลน์ได้ที่นี่

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Sea sand Sun Resort and Villas เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar